Keo cấy thép MKT VMU

Keo cấy thép MKT VMU

Tình trạngTrong kho

sku: sp032

Tổng quan

Made in Germany

Liên Hệ Để Biết Giá

Mô tả sản phẩm

KEO CẤY BU LÔNG MKT VE-P

Mã : #000117
Bảo hành :
Hãng : Hãng MKT
Đơn vị : Bộ

KEO CẤY BU LÔNG MKT-VE-P

- Hóa chất cấy thép VE-P là loại keo epoxy hai thành phần dạng ống nhộng(Glass Capsule) của hãngMKT( CHLB Đức) được Công ty TNHH MKT Việt Nam phân phối và bán tại thị trường Việt Nam.

Nguồn gốc xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Thời hạn bảo quản: 24 tháng.

Nhiệt độ bảo quản tốt nhất: 20°C, tránh ánh nắng mặt trời.

Ứng dụng cơ bản:

- Dùng để bổ sung cốt thép chờ mới vào bê tông tạo thành cây cốt thép chờ theo tiêu chuẩn để đổ các kết cấu bê tông. Dùng trong lĩnh vực sửa nhà như nâng tầng, cơi nới ban công, ô văng…

- Trong vĩnh vực xây dựng dân dụng được ứng dụng trong bổ sung cốt thép cho tường vây chắn đất tầng hầm(tường vây barrete) tạo cốt thép sàn, cốt thép dầm trong một số trường hợp sai lệch vị trí cốt thép hoặc thay đổi cao độ. Thậm chí là giải pháp thay thế trong trường hợp tòa nhà có nhiều tầng hầm khó định vị chính xác cốt thép chờ hoặc nguy cơ bị thay đổi cơ tính hoặc gẫy với cốt thép lớn nếu uốn và duỗi nhiều lần.

- Ngoài ra khi kết hợp với thanh ren, bu lông dùng trong lắp dựng bản mã thép trong cơ khí vào bê tông. Trong đó nổi bật nhất về ứng dụng là dùng lắp dựng bệ máy, nhà thép tiền chế, cầu thang thoát hiểm, giàn mái không gian…
- Là sản phẩm được kiểm nghiệm  và có thể dùng cấy cốt thép trong môi trường nước, acid loãng, kiềm, môi trường rung động lớn.

Bảng thông số kỹ thuật:

Xin liên hệ nhà cung cấp để nhận được thông tin…

Tải tài liệu kỹ thuật:

Catalogue sản phẩm…

Có thể bạn thích…

logo